Đa thức bậc ba và các bài toán liên quan - Nguyễn Thị Đằm; Nguyễn Văn Mậu GS. TSKH. (Đà Nẵng Đại học Đà Nẵng, 2015)
Mục đích nghiên cứu của đề tài là tìm hiểu các kiến thức cơ bản về da thức bậc ba và phương trình bậc ba, đa thức bậc ba liên quan đến các yếu tố trong tam giác, các đa thức đối xứng ba biến, hệ phương trình tuyến tính ba ẩn...
Luận văn thạc sĩ Khoa học. Chuyên ngành: Phương pháp toán sơ cấp. Mã số: 60.46.01.13
Keywords: Đa thức bậc ba (toán học) -- Luận văn tốt nghiệp -- Nghiên cứu; Đa thức bậc ba; Phương pháp toán sơ cấp