Đa giác nội, ngoại tiếp đường tròn và các bài toán liên quan - Phạm Phú Hoàng Lan (Đại học Đà Nẵng, 2015)
Nghiên cứu tổng quát đa giác nội, ngoại tiếp đường tròn. Nghiên cứu các phương pháp, kĩ thuật chứng minh các bài toán liên quan.