Đa giác nội, ngoại tiếp đường tròn và các bài toán liên quan - Phạm Phú Hoàng Lan; Nguyễn Văn Mậu GS. TSKH. (Đà Nẵng Đại học Đà Nẵng, 2015)
Nghiên cứu tổng quát đa giác nội, ngoại tiếp đường tròn. Nghiên cứu các phương pháp, kĩ thuật chứng minh các bài toán liên quan.
Luận văn thạc sĩ Khoa học. Chuyên ngành: Phương pháp toán sơ cấp. Mã số: 60.46.01.13
Keywords: Hình học (toán học) -- Luận văn tốt nghiệp -- Nghiên cứu; Đa giác; Phương pháp toán sơ cấp; Đường tròn