Bất đẳng thức và bài toán cực trị trong lớp hàm vô tỷ - Phan Thị Thùy Trang; Nguyễn Văn Mậu GS. TSKH. (Đà Nẵng Đại học Đà Nẵng, 2015)
Nghiên cứu về việc xây dựng: các tính chất của hàm chứa căn thức, các dạng toán về bất đẳng thức và cực trị trong lớp hàm vô tỉ và một số ứng dụng bất đẳng thức và cực trị trong đại số và lượng giác
Luận văn thạc sĩ Khoa học. Chuyên ngành: Phương pháp toán sơ cấp. Mã số: 60.46.01.13
Keywords: Bất đẳng thức (toán học) -- Luận văn tốt nghiệp -- Ứng dụng; Hàm vô tỷ; Phương pháp toán sơ cấp; Bất đẳng thức; Bài toán cực trị