Phương trình và bất phương trình hàm trong lớp hàm lượng giác ngược - Phạm Hữu Quyền (Đại học Đà Nẵng, 2015)
Hàm lượng giác ngược và các hệ thức liên quan. Một số dạng phương trình hàm trong lớp lượng giác ngược. Bất phương trình hàm trong hàm lượng giác ngược