Phương trình và bất phương trình hàm trong lớp hàm lượng giác ngược - Phạm Hữu Quyền; Nguyễn Văn Mậu GS. TSKH. (Đà Nẵng Đại học Đà Nẵng, 2015)
Hàm lượng giác ngược và các hệ thức liên quan. Một số dạng phương trình hàm trong lớp lượng giác ngược. Bất phương trình hàm trong hàm lượng giác ngược
Luận văn thạc sĩ Khoa học. Chuyên ngành: Phương pháp toán sơ cấp. Mã số: 60.46.01.13
Keywords: Hàm lượng giác ngược (toán học) -- Luận văn tốt nghiệp -- Nghiên cứu; Hàm lượng giác ngược; Phương trình; Phương pháp toán sơ cấp; Bất phương trình