Nghiên cứu quy trình chiết tách, xác định hàm lượng Axit Hydroxycitric của vỏ quả bứa tai chua - Huỳnh Thị Mỹ Cẩm (Đại học Đà Nẵng, 2015)
Xây dựng quy trình chiết tách axit hydroxycitric từ vỏ quả bứa tai chua. Xác định hàm lượng axit hydroxycitric có trong vỏ quả bứa tai chua.