Nghiên cứu quy trình chiết tách, xác định hàm lượng Axit Hydroxycitric của vỏ quả bứa tai chua - Huỳnh Thị Mỹ Cẩm; Đào Hùng Cường GS. TS (Đà Nẵng Đại học Đà Nẵng, 2015)
Xây dựng quy trình chiết tách axit hydroxycitric từ vỏ quả bứa tai chua. Xác định hàm lượng axit hydroxycitric có trong vỏ quả bứa tai chua.
Luận văn thạc sĩ Khoa học. Chuyên ngành: Hóa hữu cơ. Mã số: 60.40.01.14
Keywords: Quả bứa tai chua -- Luận văn tốt nghiệp -- Axit hydroxycitric -- Chiết tách; Quả bứa tai chua; Axit hydroxycitric; Hóa hữu cơ; Tinh dầu