Nghiên cứu chiết tách và xác định thành phần hóa học trong một số dịch chiết của quả sung ở Quảng Nam - Đoàn Ngọc Phương Thảo; Đào Hùng Cường GS. TS (Đà Nẵng Đại học Đà Nẵng, 2015)
Xây dựng quy trình chiết tách thành phần hóa học các hợp chất trong quả sung trên địa bàn tỉnh Quảng Nam. Xác định thành phần hóa học trong quả sung
Luận văn thạc sĩ Khoa học. Chuyên ngành: Hóa hữu cơ. Mã số: 60.40.01.14
Keywords: Quả sung -- Luận văn tốt nghiệp -- Chiết tách -- Thành phần hóa học -- Quảng Nam; Quả sung; Thành phần hóa học; Hóa hữu cơ; Dịch chiết