Nghiên cứu chiết tách và xác định thành phần hóa học trong một số dịch chiết của hạt điều nhuộm - Trương Thị Vương Cang (Đại học Đà Nẵng, 2015)
Nghiên cứu quy trình chiết tách các hợp chất có trong dịch chiết hạt điều nhuộm. Xác định thành phần hoá học, công thức cấu tạo của một số hợp chất chính có trong dịch chiết hạt điều nhuộm.