Nghiên cứu hấp phụ xanh metlen trong nước bằng đá ong biến tính - Nguyễn Văn Bền (Đại học Đà Nẵng, 2015)
Biến tính đá ong bằng một số phương pháp để tạo ra vật liệu hấp phụ tốt và ứng dụng xử lý nhiều hợp chất hữu cơ trong nước.