Nghiên cứu tạo nano bạc bằng dung dịch AgNO3 từ dịch chiết nước lá húng quế và khả năng kháng khuẩn của nó - Lê Thị Cẩm Châu (Đại học Đà Nẵng, 2015)
Xây dựng quy trình tạo nano bạc bằng dung dịch AgNO3 từ dịch chiết nước lá húng quế. Thử tác dụng kháng khuẩn của hạt nano bạc tạo được để ứng dụng làm chất kháng khuẩn.