Nghiên cứu tạo nano bạc bằng dung dịch AgNO3 từ dịch chiết nước lá húng quế và khả năng kháng khuẩn của nó - Lê Thị Cẩm Châu; Lê Tự Hải PGS. TS (Đà Nẵng Đại học Đà Nẵng, 2015)
Xây dựng quy trình tạo nano bạc bằng dung dịch AgNO3 từ dịch chiết nước lá húng quế. Thử tác dụng kháng khuẩn của hạt nano bạc tạo được để ứng dụng làm chất kháng khuẩn.
Luận văn thạc sĩ Khoa học. Chuyên ngành: Hóa hữu cơ. Mã số: 60.40.01.14
Keywords: Húng quế (Thực vật) -- Luận văn tốt nghiệp -- Nano Bạc -- Khả năng kháng khuẩn; Lá húng quế; Khả năng kháng khuẩn; Hóa hữu cơ; Nano Bạc