Nghiên cứu chiết tách và xác định thành phần hóa học trong một số dịch chiết từ rễ cây thầu dầu ở Đà Nẵng - Mạc Thị Phước Hải (Đại học Đà Nẵng, 2015)
Định danh, xác định thành phần hóa học trong dịch chiết rễ thầu dầu bằng phương pháp soxhlet, chưng ninh. Khảo sát các yếu tố ảnh hưởng đến quá trình chưng ninh.