Nghiên cứu chiết tách và xác định thành phần hóa học trong một số dịch chiết từ tua sen Hưng Yên - Huỳnh Thị Hoàng Diễm (Đại học Đà Nẵng, 2015)
Điều kiện chiết tách thích hợp các chất từ tua sen. Xác định thành phần hóa học của một số dịch chiết từ tua sen. Định lượng, phân lập, xác định cấu trúc một số hợp chất trong tua sen.