Phong cách văn học và tiếp nhận văn chương - Nguyễn Khắc Sính (H. Văn học, 2015)
Tập hợp những bài viết đã được dăng rải rác ở các tạp chí trong và ngoài nước về vấn đề tiếp nhận văn chương.
Trường Đại học Sư phạm Tp. Hồ Chí Minh ; Ngày bảo vệ: 23/12/2012
Thư mục: tr 249-250
Keywords: Văn học Việt Nam -- Nghiên cứu; Việt Nam; Văn học Việt Nam; Phong cách văn học