Nghiên cứu hấp phụ thuốc nhuộm Rhodamin B bằng vật liệu bã cà phê / Fe3O4 - Nguyễn Thị Hồng Nga (Đại học Đà Nẵng, 2015)
Điều chế vật liệu hấp phụ bã cà phê/nano Fe3O4 để ứng dụng xử lý thuốc nhuộm rhodamin B trong môi trường nước. Nâng cao giá trị sử dụng nguồn chất thải bã cà phê. Nghiên cứu và điều chế được loại vật liệu hấp phụ không những có khả năng hấp phụ tốt mà còn có thể dễ dàng thu hồi, tái sử dụng đối với nước thải công nghiệp..