Khảo sát và đề xuất biện pháp khắc phục lỗi trong bài làm văn của học sinh THCS quận Hải Châu, TP. Đà Nẵng từ bình diện ngôn ngữ học xã hội - Trần Thị Thùy Trang (Đại học Đà Nẵng, 2015)
Cơ sở lí luận và thực tiễn của đề tài. Khảo sát và miêu tả lỗi trong bài làm văn của học sinh THCS quận Hải Châu, thành phố Đà Nẵng từ bình diện ngôn ngữ học xã hội. Nguyên nhân và đề xuất biện pháp khắc phục lỗi trong bài làm văn của học sinh THCS quận Hải Châu, thành phố Đà Nẵng từ bình diện ngôn ngữ học xã hội.