Khảo sát và đề xuất biện pháp khắc phục lỗi trong bài làm văn của học sinh THCS quận Hải Châu, TP. Đà Nẵng từ bình diện ngôn ngữ học xã hội - Trần Thị Thùy Trang; Dương Quốc Cường PGS.TS. (Đà Nẵng Đại học Đà Nẵng, 2015)
Cơ sở lí luận và thực tiễn của đề tài. Khảo sát và miêu tả lỗi trong bài làm văn của học sinh THCS quận Hải Châu, thành phố Đà Nẵng từ bình diện ngôn ngữ học xã hội. Nguyên nhân và đề xuất biện pháp khắc phục lỗi trong bài làm văn của học sinh THCS quận Hải Châu, thành phố Đà Nẵng từ bình diện ngôn ngữ học xã hội.
Luận văn thạc sĩ Khoa học xã hội và nhân văn. Chuyên ngành: Ngôn ngữ học. Mã số: 60.22.02.40
Keywords: Ngôn ngữ học -- Luận văn tốt nghiệp -- Tập làm văn -- Đà Nẵng; Giáo dục trung học -- Luận văn tốt nghiệp -- Học sinh; Giáo dục trung học; Ngôn ngữ học; Tập làm văn; Ngôn ngữ tiếng Việt; Học sinh