Ngôn ngữ marketing bán hàng trực tuyến trên mạng internet - Nguyễn Phan Quỳnh Trang (Đại học Đà Nẵng, 2015)
Đặc điểm của ngôn ngữ marketing bán hàng trực tuyến trên mạng Internet để những người làm nội dung cho các website thương mại điện tử dễ dàng nắm được những công cụ ngôn ngữ và đạt được những hiệu quả khi áp dụng vào thực tế, thu hút nhiều khách hàng và kinh doanh tốt hơn. Bên cạnh đó, thông qua đề tài này phần nào làm nổi bật được những nét riêng, ưu điểm và khuyết điểm vốn có trước nay của ngôn ngữ marketing thương mại điện tử tại thị trường Việt Nam.