Đối chiếu phương thức chiếu vật trong truyện cười Việt - Anh - Trương Ngọc Hà (Đại học Đà Nẵng, 2015)
Những vấn đề lí luận liên quan đến đề tài. Đối chiếu phương thức chiếu vật bằng tên riêng trong truyện cười Việt – Anh. Đối chiếu phương thức chiếu vật bằng biểu thức miêu tả trong truyện cười Việt – Anh. Đối chiếu phương thức chiếu vật bằng chỉ xuất trong truyện cười Việt – Anh