Đặc điểm nhân vật trong tiểu thuyết Khái Hưng - Trần Đỗ Lan Anh (Đại học Đà Nẵng, 2015)
Khái Hưng – một gương mặt tiêu biểu của Tự lực văn đoàn. Các kiểu nhân vật trong tiểu thuyết Khái Hưng. Nghệ thuật xây dựng nhân vật trong tiểu thuyết Khái Hưng