Đặc điểm nhân vật trong tiểu thuyết Khái Hưng - Trần Đỗ Lan Anh; Nguyễn Phong Nam PGS.TS. (Đà Nẵng Đại học Đà Nẵng, 2015)
Khái Hưng – một gương mặt tiêu biểu của Tự lực văn đoàn. Các kiểu nhân vật trong tiểu thuyết Khái Hưng. Nghệ thuật xây dựng nhân vật trong tiểu thuyết Khái Hưng
Luận văn thạc sĩ Khoa học xã hội và nhân văn. Chuyên ngành: Văn học Việt Nam. Mã số: 60.22.01.21
Keywords: Khái Hưng -- 1896-1947; Tiểu thuyết Việt Nam -- Luận văn tốt nghiệp -- Nghiên cứu -- Việt Nam; Tiểu thuyết Việt Nam; Văn học Việt Nam