Cái tôi trữ tình trong thơ Huy Cận - Phan Thái Quốc Tân (Đại học Đà Nẵng, 2015)
Huy Cận và con đường hình thành cái tôi trữ tình trong thơ. Đặc điểm cái tôi trữ tình trong thơ Huy Cận. Những phương thức hình thành nên cái tôi trữ tình thơ