Cái tôi trữ tình trong thơ Huy Cận - Phan Thái Quốc Tân; Nguyễn Phong Nam PGS.TS. (Đà Nẵng Đại học Đà Nẵng, 2015)
Huy Cận và con đường hình thành cái tôi trữ tình trong thơ. Đặc điểm cái tôi trữ tình trong thơ Huy Cận. Những phương thức hình thành nên cái tôi trữ tình thơ
Luận văn thạc sĩ Khoa học xã hội và nhân văn. Chuyên ngành: Văn học Việt Nam. Mã số: 60.22.01.21
Keywords: Huy Cận -- 1919-2005; Thơ Việt Nam -- Luận văn tốt nghiệp -- Nghiên cứu -- Việt Nam; Thơ Việt Nam; Văn học Việt Nam; Trữ tình; Huy Cận