Hình tượng nhân vật phụ nữ trong tiểu thuyết Y Ban - Phạm Thị Ngọc Diễm; Ngô Minh Hiền TS. (Đà Nẵng Đại học Đà Nẵng, 2015)
Tiểu thuyết Y Ban trong dòng chảy tiểu thuyết nữ Việt Nam đương đại. Những đặc điểm nổi bật của hình tượng nhân vật phụ nữ trong tiểu thuyết Y Ban. Nghệ thuật xây dựng hình tượng nhân vật phụ nữ trong tiểu thuyết Y Ban
Luận văn thạc sĩ Khoa học xã hội và nhân văn. Chuyên ngành: Văn học Việt Nam. Mã số: 60.22.01.21
Keywords: Y Ban -- 1961-; Tiểu thuyết Việt Nam -- Luận văn tốt nghiệp -- Hình tượng nhân vật nữ -- Việt Nam; Văn học Việt Nam; Hình tượng nhân vật nữ; Y Ban; Tiểu thuyết Việt Nam