3.3.3.9 [ Những mảnh hồn trần ] của Đặng Thân từ góc nhìn diễn ngôn hậu hiện đại - Đinh Thị Kim Tuyết (Đại học Đà Nẵng, 2015)
Diễn ngôn hậu hiện đại và 3.3.3.9 [những mảnh hồn trần] của Đặng Thân. Hình tượng nghệ thuật trong 3.3.3.9 [những mảnh hồn trần] từ góc nhìn diễn ngôn hậu hiện đại. Một số thủ pháp nghệ thuật trong 3.3.3.9 [những mảnh hồn trần] từ góc nhìn diễn ngôn hậu hiện đại.