Thế giới nghệ thuật thơ Đồng Đức Bốn - Bùi Văn Quảng; Ngô Minh Hiền TS. (Đà Nẵng Đại học Đà Nẵng, 2015)
Thơ Đồng Đức Bốn trong dòng chảy của thơ VN sau 1975. Thế giới hình tượng trong thơ Đồng Đức Bốn. Những phương thức nghệ thuật trong thơ Đồng Đức Bốn
Luận văn thạc sĩ Khoa học xã hội và nhân văn. Chuyên ngành: Văn học Việt Nam. Mã số: 60.22.01.21
Keywords: Đồng Đức Bốn -- 1948-2006; Thơ Việt Nam -- Luận văn tốt nghiệp -- Nghiên cứu -- Việt Nam; Văn học Việt Nam; Đồng Đức Bốn; Nghệ thuật; Thơ Việt Nam