Quản lý công tác bồi dưỡng giáo viên ở các trường mầm non Q. Sơn Trà TP. Đà Nẵng đáp ứng chuẩn nghề nghiệp - Châu Thị Bích Liên (Đại học Đà Nẵng, 2015)
Cơ sở lý luận quản lý công tác bồi dưỡng giáo viên mầm non đáp ứng chuẩn nghề nghiệp. Thực trạng quản lý công tác bồi dưỡng giáo viên ở các trường mầm non quận Sơn Trà, thành phố Đà Nẵng đáp ứng chuẩn nghề nghiệp. Biện pháp quản lý công tác bồi dưỡng giáo viên ở các trường mầm non quận Sơn Trà, thành phố Đà Nẵng đáp ứng chuẩn nghề nghiệp.