Quản lý công tác bồi dưỡng giáo viên ở các trường mầm non Q. Sơn Trà TP. Đà Nẵng đáp ứng chuẩn nghề nghiệp - Châu Thị Bích Liên; Nguyễn Quang Giao TS. (Đà Nẵng Đại học Đà Nẵng, 2015)
Cơ sở lý luận quản lý công tác bồi dưỡng giáo viên mầm non đáp ứng chuẩn nghề nghiệp. Thực trạng quản lý công tác bồi dưỡng giáo viên ở các trường mầm non quận Sơn Trà, thành phố Đà Nẵng đáp ứng chuẩn nghề nghiệp. Biện pháp quản lý công tác bồi dưỡng giáo viên ở các trường mầm non quận Sơn Trà, thành phố Đà Nẵng đáp ứng chuẩn nghề nghiệp.
Luận văn thạc sĩ Quản lý giáo dục. Chuyên ngành: Quản lý giáo dục. Mã số: 60.14.01.14
Keywords: Giáo dục mầm non -- Luận văn tốt nghiệp -- Giáo viên -- Quản lý -- Việt Nam; Giáo dục mầm non; Chuẩn nghề nghiệp; Bồi dưỡng giáo viên; Quản lý giáo dục