Biện pháp quản lý thiết bị dạy học ở Trường Cao đẳng Sư phạm Gia Lai trong giai đoạn hiện nay - Phan Gia (Đại học Đà Nẵng, 2015)
Nghiên cứu cơ sở lý luận về quản lý TBDH ở trường Cao đẳng Sư phạm. Khảo sát, phân tích, đánh giá thực trạng quản lý thiết bị dạy học ở Trường Cao đẳng Sư phạm Gia Lai. Đề xuất các biện pháp quản lý thiết bị dạy học ở Trường Cao đẳng Sư phạm Gia Lai.