Biện pháp quản lý công tác tự đánh giá trong kiểm định chất lượng giáo dục các trường mầm non trên địa bàn quận Hải Châu, thành phố Đà Nẵng - Ngô Thị Thanh Tú (Đại học Đà Nẵng, 2015)
Cơ sở lý luận về quản lý công tác tự đánh giá trong kiểm định chất lượng giáo dục trường mầm non. Thực trạng quản lý công tác tự đánh giá trong kiểm định chất lượng giáo dục các trường mầm non trên địa bàn quận Hải Châu, thành phố Đà Nẵng. Biện pháp quản lý công tác tự đánh giá trong kiểm định chất lượng giáo dục các trường mầm non trên địa bàn quận Hải Châu, thành phố Đà Nẵng.