Biện pháp quản lý hoạt động dạy học âm nhạc tại Trường Cao đẳng Sư phạm Gia Lai - Nguyễn Lê Quân (Đại học Đà Nẵng, 2015)
Cơ sở lí luận quản lý hoạt động dạy học âm nhạc tại trường CĐSP. Cơ sở thực tiễn biện pháp quản lý hoạt động dạy học âm nhạc tại trường CĐSP Gia Lai. Biện pháp quản lý hoạt động dạy học âm nhạc tại trường CĐSP Gia Lai