Biện pháp quản lý giáo dục học sinh chưa ngoan tại các trường THPT huyện Chư Păh tỉnh Gia Lai - Nguyễn Thị Kim Oanh (Đại học Đà Nẵng, 2015)
Cơ sở lý luận về quản lý giáo dục học sinh chưa ngoan tại các trường THPT. Thực trạng quản lý giáo dục học sinh chưa ngoan tại các trường THPT huyện Chư Păh, tỉnh Gia Lai. Biện pháp quản lý giáo dục học sinh chưa ngoan tại các trường THPT huyện Chư Păh tỉnh Gia Lai.