Biện pháp quản lý hoạt động nghiên cứu khoa học của sinh viên phân hiệu Đại học Đà Nẵng tại Kon Tum - Đinh Thị Thanh; Trần Xuân Bách TS. (Đà Nẵng Đại học Đà Nẵng, 2015)
Cơ sở lý luận về quản lý hoạt động nghiên cứu khoa học của sinh viên trường đại học. Thực trạng quản lý hoạt động nghiên cứu khoa học của sinh viên Phân hiệu Đại học Đà Nẵng tại Kon Tum. Các biện pháp quản lý hoạt động nghiên cứu khoa học của sinh viên Phân hiệu Đại học Đà Nẵng tại Kon Tum.
Luận văn thạc sĩ Quản lý giáo dục. Chuyên ngành: Quản lý giáo dục. Mã số: 60.14.01.14
Keywords: Giáo dục đại học -- Luận văn tốt nghiệp -- Quản lý -- Nghiên cứu khoa học -- Kom Tum; Nghiên cứu khoa học; Giáo dục Đại học; Quản lý giáo dục