Quản lý hoạt động tổ chuyên môn tại các trường THPT huyện Chư Sê tỉnh Gia Lai - Trương Quang Phong; Trần Xuân Bách TS. (Đà Nẵng Đại học Đà Nẵng, 2015)
Cơ sở lý luận của quản lý hoạt động của tổ chuyên môn ở trường THPT. Thực trạng quản lý hoạt động tổ chuyên môn ở các trường THPT huyện Chư Sê, tỉnh Gia Lai. Biện pháp quản lý hoạt động của tổ chuyên môn ở các trường THPT huyện Chư Sê, tỉnh Gia Lai
Luận văn thạc sĩ Quản lý giáo dục. Chuyên ngành: Quản lý giáo dục. Mã số: 60.14.01.14
Keywords: Giáo dục trung học -- Luận văn tốt nghiệp -- Quản lý -- Tổ chuyên môn -- Gia Lai; Tổ chuyên môn; Giáo dục trung học; Quản lý giáo dục