Biện pháp quản lý công tác huy động cộng đồng ở các trường mầm non trên địa bàn thành phố Quảng Ngãi - Bùi Thị Hồng Thúy (Đại học Đà Nẵng, 2015)
Cơ sở lý luận về quản lý công tác huy động cộng đồng ở các trường mầm non. Thực trạng quản lý công tác huy động cộng đồng ở các trường mầm non trên địa bàn thành phố Quảng Ngãi. Biện pháp quản lý công tác huy động cộng đồng ở các trường mầm non trên địa bàn thành phố Quảng Ngãi