Biện pháp quản lý công tác huy động cộng đồng ở các trường mầm non trên địa bàn thành phố Quảng Ngãi - Bùi Thị Hồng Thúy; Trần Xuân Bách TS. (Đà Nẵng Đại học Đà Nẵng, 2015)
Cơ sở lý luận về quản lý công tác huy động cộng đồng ở các trường mầm non. Thực trạng quản lý công tác huy động cộng đồng ở các trường mầm non trên địa bàn thành phố Quảng Ngãi. Biện pháp quản lý công tác huy động cộng đồng ở các trường mầm non trên địa bàn thành phố Quảng Ngãi
Luận văn thạc sĩ Quản lý giáo dục. Chuyên ngành: Quản lý giáo dục. Mã số: 60.14.01.14
Keywords: Giáo dục mầm non -- Luận văn tốt nghiệp -- Quản lý -- Quãng Ngãi; Công tác huy động cộng đồng; Giáo dục mầm non; Quản lý giáo dục