Biện pháp quản lý công tác bồi dưỡng CBQL trường mầm non tại thành phố Đà Nẵng - Nguyễn Hạ Long (Đại học Đà Nẵng, 2015)
Cơ sở lý luận về quản lý công tác bồi dưỡng CBQL trường mầm non. Thực trạng quản lý công tác bồi dưỡng CBQL trường mầm non tại thành phố Đà Nẵng. Biện pháp quản lý công tác bồi dưỡng CBQL trường mầm tại thành phố Đà Nẵng.