Biện pháp quản lý hoạt động giáo dục thể chất tại các trường THCS quận Ngũ Hành Sơn thành phố Đà Nẵng - Trần Văn Hồng (Đại học Đà Nẵng, 2015)
Cơ sở lý luận về quản lý hoạt động giáo dục thể chất ở các trường THCS. Thực trạng hoạt động giáo dục thể chất và quản lý hoạt động giáo dục thể chất tại các trường THCS quận Ngũ Hành Sơn thành phố Đà Nẵng. Biện pháp quản lý hoạt động giáo dục thể chất tại các trường THCS quận Ngũ Hành Sơn thành phố Đà Nẵng.