Biện pháp quản lý công tác giáo dục hướng nghiệp cho học sinh trung học phổ thông huyện Chư Păh tỉnh Gia Lai - Lê Văn Tàu (Đại học Đà Nẵng, 2015)
Cơ sở lý luận về quản lý công tác GDHN ở các trường THPT. Thực trạng quản lý công tác GDHN ở các trường THPT huyện Chư Păh. Các biện pháp quản lý công tác GDHN ở các trường THPT huyện Chư Păh.