Biện pháp quản lý công tác giáo dục hướng nghiệp cho học sinh trung học phổ thông huyện Chư Păh tỉnh Gia Lai - Lê Văn Tàu; Trần Xuân Bách TS. (Đà Nẵng Đại học Đà Nẵng, 2015)
Cơ sở lý luận về quản lý công tác GDHN ở các trường THPT. Thực trạng quản lý công tác GDHN ở các trường THPT huyện Chư Păh. Các biện pháp quản lý công tác GDHN ở các trường THPT huyện Chư Păh.
Luận văn thạc sĩ Quản lý giáo dục. Chuyên ngành: Quản lý giáo dục. Mã số: 60.14.01.14
Keywords: Giáo dục trung học -- Luận văn tốt nghiệp -- Giáo dục hướng nghiệp -- Gia Lai; Giáo dục hướng nghiệp; Giáo dục trung học; Quản lý giáo dục