Biện pháp quản lý dạy học tự chọn ở các trường THPT tỉnh Quảng Ngãi - Huỳnh Văn Long (Đại học Đà Nẵng, 2015)
Cơ sở lý luận về quản lý dạy học tự chọn ở trường THPT. Thực trạng quản lý dạy học tự chọn tại các trường THPT tỉnh Quảng Ngãi. Biện pháp quản lý dạy học tự chọn tại các trường THPT tỉnh Quảng Ngãi .