Biện pháp quản lý dạy học tự chọn ở các trường THPT tỉnh Quảng Ngãi - Huỳnh Văn Long; Bùi Việt Phú TS. (Đà Nẵng Đại học Đà Nẵng, 2015)
Cơ sở lý luận về quản lý dạy học tự chọn ở trường THPT. Thực trạng quản lý dạy học tự chọn tại các trường THPT tỉnh Quảng Ngãi. Biện pháp quản lý dạy học tự chọn tại các trường THPT tỉnh Quảng Ngãi .
Luận văn thạc sĩ Quản lý giáo dục. Chuyên ngành: Quản lý giáo dục. Mã số: 60.14.01.14
Keywords: Giáo dục trung học -- Luận văn tốt nghiệp -- Quản lý -- Quảng Ngãi; Dạy học tự chọn; Giáo dục trung học; Quản lý giáo dục