Biện pháp phát triển đội ngũ giáo viên tiểu học người dân tộc thiểu số huyện Sơn Hà, tỉnh Quảng Ngãi - Đoàn Văn Danh (Đại học Đà Nẵng, 2015)
Cơ sở lý luận về phát triển đội ngũ giáo viên tiểu học. Thực trạng công tác phát triển đội ngũ giáo viên tiểu học người dân tộc thiểu số huyện Sơn Hà, tỉnh Quảng Ngãi. Biện pháp phát triển đội ngũ giáo viên tiểu học ngƣời dân tộc thiểu số huyện Sơn Hà, tỉnh Quảng Ngãi.