Biện pháp phát triển đội ngũ giáo viên tiểu học người dân tộc thiểu số huyện Sơn Hà, tỉnh Quảng Ngãi - Đoàn Văn Danh; Bùi Việt Phú TS. (Đà Nẵng Đại học Đà Nẵng, 2015)
Cơ sở lý luận về phát triển đội ngũ giáo viên tiểu học. Thực trạng công tác phát triển đội ngũ giáo viên tiểu học người dân tộc thiểu số huyện Sơn Hà, tỉnh Quảng Ngãi. Biện pháp phát triển đội ngũ giáo viên tiểu học ngƣời dân tộc thiểu số huyện Sơn Hà, tỉnh Quảng Ngãi.
Luận văn thạc sĩ Quản lý giáo dục. Chuyên ngành: Quản lý giáo dục. Mã số: 60.14.01.14
Keywords: Giáo dục tiểu học -- Luận văn tốt nghiệp -- Giáo viên người dân tộc thiểu số -- Quản lý -- Quảng Ngãi; Giáo viên người dân tộc thiểu số; Giáo dục tiểu học; Quản lý giáo dục