Biện pháp quản lý công tác giáo dục quốc phòng - an ninh cho sinh viên phân hiệu Trường Đại học Nông Lâm thành phố Hồ Chí Minh tại Gia Lai - Phạm Thị Tùng; Bùi Việt Phú TS. (Đà Nẵng Đại học Đà Nẵng, 2015)
Cơ sở lý luận về quản lý công tác giáo dục quốc phòng – an ninh cho sinh viên trường Đại học. Thực trạng quản lý công tác giáo dục quốc phòng – an ninh cho sinh viên Phân hiệu Trường Đại học Nông Lâm TP.HCM tại Gia Lai. Biện pháp quản lý công tác giáo dục quốc phòng – an ninh cho sinh viên Phân hiệu Trường Đại học Nông Lâm TP. HCM tại Gia Lai
Luận văn thạc sĩ Quản lý giáo dục. Chuyên ngành: Quản lý giáo dục. Mã số: 60.14.01.14
Keywords: Giáo dục đại học -- Luận văn tốt nghiệp -- Quản lý -- Gia Lai; Giáo dục đại học; Giáo dục quốc phòng an ninh; Quản lý giáo dục