Biện pháp quản lý công tác giáo dục bảo vệ môi trường ở các trường THPT thành phố Pleiku, tỉnh Gia Lai - Nguyễn Thị Thương (Đại học Đà Nẵng, 2015)
Cơ sở lý luận về quản lý công tác giáo dục bảo vệ môi trường ở trường THPT. Thực trạng quản lý công tác giáo dục bảo vệ môi trường ở các trường THPT thành phố Pleiku, tỉnh Gia Lai. Biện pháp quản lý công tác giáo dục bảo vệ môi trường ở các trường THPT thành phố Pleiku, tỉnh Gia Lai