Biện pháp quản lý công tác kiểm tra nội bộ tại các trường THCS trên địa bàn quận Ngũ Hành Sơn, thành phố Đà Nẵng - Phạm Quốc Tuấn (Đại học Đà Nẵng, 2015)
Cơ sở lý luận về quản lý công tác KTNB trường THCS. Thực trạng quản lý công tác KTNB tại các trường THCS trên địa bàn quận Ngũ Hành Sơn, thành phố Đà Nẵng. Biện pháp quản lý công tác KTNB tại các trường THCS trên địa bàn quận Ngũ Hành Sơn, thành phố Đà Nẵng