Biện pháp quản lý hoạt động dạy học tin học tại các Trung tâm Dạy nghề - Giáo dục thường xuyên và hướng nghiệp trên địa bàn tỉnh Quảng Ngãi - Nguyễn Đức Huân (Đại học Đà Nẵng, 2015)
Cơ sở lý luận quản lý hoạt động dạy học Tin học NPT tại Trung tâm DN-GDTX và HN. Thực trạng quản lý hoạt động dạy học Tin học NPT tại Trung tâm DN-GDTX và HN trên địa bàn tỉnh Quảng Ngãi. Các biện pháp quản lý hoạt động dạy học Tin học NPT tại Trung tâm DN-GDTX và HN trên địa bàn tỉnh Quảng Ngãi